HÈ NÀY ĐỂ BÉ HỌC GÌ? 

Chia Sẻ:

Mùa hè là một trong những khoảng thời gian vô cùng đặc biệt đối với trẻ. Lúc này, trẻ không cần phải đến lớp và tham gia vào công việc học tập ở trường. Tuy nhiên, vì muốn nâng cao thành tích mà nhiều phụ huynh cho con em mình đến những lớp bồi dưỡng, học thêm. Nhưng điều đó có thật sự tốt đối với sự phát triển của trẻ, nhất là ở độ tuổi từ 06 – 12 tuổi khi trẻ đang bắt đầu hình thành và phát triển về cơ thể và tâm trí.

Áp lực học tập thường khiến cho trẻ dễ mắc bệnh về tâm lý, đặc biệt là trầm cảm và tự kỷ. Một trong những lựa chọn thú vị dành cho trẻ trong những ngày hè là tham gia vào các lớp học năng khiếu văn thể mỹ. Các lớp học có tính chất nâng cao tư duy cho trẻ, giảm thiểu stress (căng thẳng) và rèn luyện thể lực, tinh thần giúp cho sự phát triển của trẻ được ổn định.

Hiện nay, tại Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Cần Thơ (Địa chỉ: Số 41, đường Cách mạng tháng Tám, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) có các lớp học VÕ TAEKWONDO – VÕ VOVINAM – LỚP VẼ MỸ THUẬT. Mục tiêu của các lớp học là giúp trẻ phát triển khả năng phát triển về sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần để hướng đến sự hoàn thiện về nhân cách. Thêm vào đó, các lớp học sẽ giúp trẻ không bị ù lỳ và lười nhát trong ngày hè, tìm được niềm vui thông qua các bài học thú vị về màu sắc/ võ thuật hay hơn hết là rèn luyện trẻ về mặt đạo đức thông qua tinh thần của lớp học.

Với đội ngũ giáo viên giảng dạy có chất lượng, tận tình và vô cùng yêu trẻ. Học phí lớp học cực kỳ ưu đãi trong những ngày hè. Thật tuyệt vời để cho trẻ có được sự trải nghiệm thú vị. Để đăng ký lớp học cho trẻ, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Cần Thơ (phòng Đào tạo) hoặc gọi điện thoại 02923.696.666 (line 228/ 114) gặp Phòng Đào Tạo để nhận được sự hỗ trợ về tư vấn miễn phí.

Vẽ mỹ thuật trẻ
Võ Teakwondo
Võ Vovinam


Góc đào tạo