CÙNG EM TRẢI NGHIỆM AN TOÀN GIAO THÔNG NGÀY THỨ BẢY HẾT SẢY!!!

Chia Sẻ:

🤔🤔 Bạn đã từng rất lo lắng cho con trẻ khi tham gia giao thông hay thậm chí là không bao giờ để trẻ tự chủ động khi không có sự giám sát của người lớn?
Cuộc sống nơi đô thị vô cùng bận rộn và đầy hối hả, chính vì thế mà rất ít bậc phụ huynh có thể dành nhiều thời gian ở bên chăm sóc và theo dõi con mình trong khi trẻ em chưa có được sự quan sát và phản xạ lanh lẹ như người lớn trước sự đông đúc và huyên náo khi tham gia giao thông. Vậy các bậc cha mẹ làm sao để có thể an tâm với các bé khi mình không thể luôn luôn ở bên cạnh kèm cặp?
Nhận biết rằng việc phải dạy và giúp bé hiểu được những nguyên tắc an toàn cơ bản khi “xuống phố” để bảo vệ bản thân là hết sức quan trọng, Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Cần Thơ phối hợp với công ty Brain Works Asia đến từ Nhật Bản tổ chức hoạt động trải nghiệm an toàn giao thông hoàn toàn miễn phí dành cho các bé từ 4 – 10 tuổi. Thông qua hoạt động, trẻ sẽ được trải nghiệm thế nào là tham gia giao thông an toàn và trang bị kỹ năng xử lý tình huống khi không có phụ huynh bên cạnh.
🌻🌻Để có thể vừa chu toàn công việc cũng như giúp các bé bảo vệ chính mình, việc dạy cho trẻ những kỹ năng an toàn, đặc biệt là kỹ năng an toàn giao thông nhằm giúp bé tự chủ động mà không cần sự sát sao của cha mẹ là rất cần thiết. Trước hoạt động bổ ích này, quý phụ huynh còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay?
👉 1. Thời gian: 9h – 10h30 ngày 09/11/2019 (Thứ Bảy)
👉 2. Địa điểm: Sảnh tầng trệt – Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Cần Thơ (Số 41, Cách Mạng Tháng Tám, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ)
👉 3. Số lượng : 15 – 20 học viên từ 4 – 10 tuổi
👉 4. Nội dung buổi học:
– Hướng dẫn trẻ về an toàn giao thông đường bộ.
– Tìm hiểu về đèn giao thông, kiểm tra bên trái và bên phải, nhận biết tình huống băng qua đường nguy hiểm đối người đi bộ.
– Tổ chức thực hành trên mô hình thực tế.
👉 5. Phí tham gia: Miễn phí
👉 6. Hạn đăng kí: 10h00 ngày 08/11/2019
👉 7. 02 hình thức đăng ký tham gia:
– Hình thức 1:
Đăng ký trực tiếp trên form (Nhân viên Trung tâm DVVL Thanh niên sẽ liên hệ để xác nhận)
https://forms.gle/Bxt7Ry12K7D56Uq56
– Hình thức 2: Đăng ký trực tiếp tại Phòng Đào tạo – Trung tâm DVVL Thanh niên.
8. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 02923.696666 (Nhấn line 109) hoặc Hotline 0939.390.056 (Ms Hòa An)

Góc khởi nghiệp