CHƯƠNG TRÌNH: CHUYẾN XE TIẾP SỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ SÀN GIAO DỊCH VIỆC LÀM 2019

Chia Sẻ:

Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Cần Thơ Tiếp sức người lao động 16/3/2019 tạo cơ hội gặp gỡ trực tiếp giữa nhà tuyển dụng và người lao động.
————————–
TT DVVL Thanh niên Cần Thơ
KẾT NỐI CƠ HỘI – HƯỚNG TỚI THÀNH CÔNG

Từ Tp. Cần Thơ, chuyến xe khởi hành trong đêm để kịp thời đưa các bạn sinh viên đến với chương trình (tại TP. Hồ Chí Minh)
Đến với chương trình, các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp cận trực tiếp với đơn vị tuyển dụng là các doanh nghiệp uy tín tại TP. Hồ Chí Minh
Nam sinh viên (bên trái) đang lắng nghe giải đáp thắc mắc của chuyên viên nhân sự công ty (bên phải)
Lãnh đạo các cơ quan, lãnh đạo Các trung tâm dịch vụ việc làm và các Chuyên viên Phòng Tư Vấn nhận cờ Phát động chương trình Tiếp sức người lao động và sàn giao dịch việc làm 2019.
Lãnh đạo Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên cần Thơ, các chuyên viên phòng tư vấn, Quý thầy cô trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ Thuật Cần Thơ cùng các bạn Sinh viên tham gia chương trình chụp hình lưu niệm tại sân khấu.

Chương trình kết thúc lúc 16h30 ngày 16/3/2019 khi các thành viên trên chuyến xe về lại Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Cần Thơ. Sau chương trình, các bạn sinh viên đã có cơ hội được tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, một số bạn cũng đã kịp thời lưu lại các thông tin của mình để Bộ phận tuyển dụng của doanh nghiệp liên hệ tuyển dụng.

Các thành viên trong đội ngũ thực hiện chương trình

Uncategorized